Ngọt ngào và tan chảy!

  • Hi,I’m “Sói”
  • Sói là một người còn rất trẻ,nhưng luôn có một tình yêu nhiệt huyết với sự nghiệp bánh trái.Một đứa con trai-không hề vụng về-thích làm bánh!
  • Bánh ngọt là niềm cảm hứng bất tận trong Sói. Mỗi chiếc bánh xinh xắn cũng có cảm xúc riêng,một linh hồn riêng,…Người thổi hồn vào những chiếc bánh ấy chính là cảm xúc của bạn,bạn có thể làm chiếc bánh ngọt ấy bằng tất cả các tầng cảm xúc của riêng mình. Bánh ngọt không chỉ để ngắm và thưởng thức theo cách thông thường,mà nó cần được cảm nhận bằng tất cả những xúc cảm trong trái tim của bạn.
  • Người ta nói, bánh chỉ để ăn và ngắm,nhưng đối với Sói đó là nơi mà Sói có thể gửi gắm hết những tâm sự của mình vào đó,những câu chuyện vui hoặc buồn hằng ngày. Bánh cũng như người bạn của Sói vậy…
  • Bột,đường,trứng,sữa- những nguyên liệu cơ bản nhất để tạo nên những chiếc bánh xinh xắn. Thế giới bánh ngọt thì lại vô cùng phong phú,… để giúp các bạn khám phá “một phần nhỏ ngọt ngào của thế giới” ấy,Sói sẽ giúp các bạn,cũng như học hỏi kinh nghiệm từ các bạn để tình yêu bánh ngọt không bao giờ cạn!Image

 

2 Comments

  1. Em thực sự rất thích blog của anh 😀 Những câu chuyện anh kể, những công thức mà anh chia sẻ thực sự rất hay và bổ ích, có một cái gì đó rất cuốn hút người đọc (có lẽ là sự chân thành trong từng câu chữ) Mong rằng anh sẽ duy trì blog và có thêm thật nhiều công thức thú vị để chia sẻ cho mọi người ạ. 😀

    • Sói cám ơn bạn, comment của bạn là một động lực dành cho Sói đấy! Thời gian hiện tại Sói đang viết nội dung cuốn ebook làm bánh đầu tay cho mình, nên hơi bận một tẹo. Ít có thời gian chăm sóc blog của mình. Sói sẽ nỗ lực hết mình để mang câu chuyện về thế giới bánh ngọt đến mọi người :>

Leave a comment